Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Binance để giao dịch tiền ảo

Nếu bạn là người mới làm quen với tiền điện tử, tiền ảo và đang muốn chơi thử đồng tiền số này, bạn cần biết cách đăng ký tài khoản để mua tiền ảo tại Binance – sàn giao dịch hot nhất hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Binance để giao dịch, mua bán tiền ảo, đầu tư làm giàu.

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Binance tại: www.binance.com. Sau đó, nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ” màu vàng ở góc trên, bên phải giao diện.

 cách đăng ký tài khoản Binance để giao dịch, mua bán tiền ảo, đầu tư làm giàu.

Bước tiếp theo, trên trang đăng ký, bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu. Lưu ý, mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, trong đó có ít nhất 1 chữ số và 1 ký tự in hoa. Sau đó bạn nhấn chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ”. Nếu không muốn đăng ký bằng email, bạn có thể dùng số điện thoại di động để đăng ký. Chọn thẻ Di động và thực hiện các bước tương tự như trên. Sau đó nhấn Tạo tài khoản.

GIÀU LÊN TỪ TIỀN ẢO, TÔI ‘DỤ’ ĐƯỢC THƯ KÝ XINH NHƯ MỘNG

 cách đăng ký tài khoản Binance để giao dịch, mua bán tiền ảo, đầu tư làm giàu.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ thấy hình bên dưới. Bạn chọn nút theo điều kiện của bạn. Nếu bạn sinh sống ngoài nước Mỹ, chọn “Tôi không”.

 cách đăng ký tài khoản Binance để giao dịch, mua bán tiền ảo, đầu tư làm giàu.

Ngay sau đó, hệ thống Binance sẽ gửi một email (hoặc tin nhắn điện thoại nếu bạn đăng ký bằng điện thoại di động) đến email/điện thoại của bạn có mã xác minh. Bạn cần kiểm tra hộp thư email để xem mã xác minh và điền vào để hoàn tất quá trình đăng ký. Mã xác minh chỉ có hiệu lực trong 30 phút kể từ khi được gửi.

Sau khi nhập mã xác minh, màn hình sẽ hiện ra giao diện Welcome to Binance. Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản Binance thành công. Cách đăng ký tài khoản Binance cơ bản là như vậy. Sau khi biết cách đăng ký tài khoản Binance, bạn cần đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình bằng cách bật chế độ xác minh 2 bước (có thể qua Google hoặc SMS). Các bước tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác minh tài khoản để đảm bảo an toàn cho tài khoản Binance.

Việc xác minh tài khoản Binance sẽ giúp bạn rút nhiều hơn 2 BTC khỏi sàn/ngày. (Nếu không xác minh, tài khoản của bạn chỉ ở level 1 và chỉ được rút tối đa 2 BTC/ngày mà thôi). Sau khi xác minh tài khoản cá nhân, bạn có thể rút được đến 100 BTC/ngày và có thể bảo vệ tài khoản Binance của mình an ninh hơn, tha hồ làm giàu. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách làm giàu với online casino, chi tiết xem tại đây. 

Để biết cách xác minh tài khoản Binance, theo dõi bitcoin-vietnam.com ngay để đón đọc bài viết sau sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng.