Cập nhật tin tức bitcoin, tin tức thị trường tiền số

Cùng chúng tôi cập nhật tin tức bitcoin mới nhất với thông tin thị trường tiền số đã trở lại mốc 1.000 tỷ USD.

Cụ thể, giá 2 đồng Ethereum và Bitcoin cuối tuần rồi đã tăng cao nhất trong vòng 10 ngày và đang có chiều hướng ổn định trở lại, theo các tay săn tiền bitcoin chia sẻ trên group kín của HappyLuke.

Đồng Ethereum thậm chí có lúc vượt lên gần 6%, chạm mốc 1.279 USD hôm qua 26/6, sau đó, đồng này đã giảm nhẹ nhưng không đáng kể trong sáng nay. Hiện tại, mức trung bình động 200 tuần của Ethereum hiện khoảng 1.200 USD và có khuynh hướng dao động ổn định quanh mức này.

TÌNH HÌNH ĐỒNG LUNA TRÊN THỊ TRƯỜNG TIỀN SỐ

Tin tức Bitcoin cũng khả quan khi đồng tiền này hôm kia 25/6 cũng có lúc đạt trị giá 21.860 USD một đồng. Cả Ethereum và Bitcoin cuối tuần trước đều lên cao nhất 10 ngày.

Cập nhật tin tức bitcoin, tin tức thị trường tiền số

Nhờ sự gia tăng của 2 đồng này khiến vốn hóa thị trường tiền điện tử nhờ đó đã đạt được mức 1.000 tỷ USD cuối tuần trước, quay trở lại chu kỳ giá trị khá ổn định. Hiện tại, đồng Ethereum “sau đợt điều chỉnh ngắn hạn đang có đà tăng trưởng được xem là mạnh nhất trong số các đồng tiền số”, một chuyên gia tiền số lâu năm tại Việt Nam cho biết về tin tức bitcoin và tình hình thị trường tiền điện tử trong tuần qua. Dữ liệu từ một số trang tin tức tiền điện tử cho thấy đã tổng giá trị giao dịch trị giá khoảng 60 triệu USD, vị thế giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum đã bị thanh lý vào thứ Sáu, cao nhất trong năm ngày.

Tình hình thị trường bitcoin và tiền điện tử đã có thay đổi đáng kể từ đầu 2022 do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất và tâm lý lo ngại của người tham gia thị trường do lạm phát cao. Dù các dấu hiệu cho thấy Ethereum tăng trở lại, so với đầu năm giá trị đồng tiền này vẫn giảm hơn 60%.

CHƠI CASINO THƯỞNG ĐĂNG KÝ, GIÀU KHÔNG KÉM CHƠI TIỀN ĐIỆN TỬ

Ngoài ra, một hợp đồng quyền chọn đáo hạn vào thứ Sáu tuần trước cũng được các chuyên gia đánh giá là nguyên nhân có nguy cơ gây biến động tiềm ẩn. Tuy nhiên, “rủi ro ngắn hạn đã được xóa bỏ hiệu quả một cách đáng ngạc nhiên” đối với Ethereum trong thời điểm thị trường ổn định bất ngờ, trang tin bitcoin-vietnam cho biết.