Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân trên tài khoản Binance

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch tiền ảo Binance – một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách xác minh danh tính cá nhân trên tài khoản Binance – điều bạn nên và thật sự cần làm để đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả giao dịch.

Với tài khoản Binance chưa được xác minh danh tính, tài khoản của bạn sẽ không được đảm bảo 100% an toàn khi giao dịch, và trên hết, bạn không thể rút nhiều hơn 2 BTC ra khỏi sàn/ngày. Trong khi đó, với tài khoản đã được xác minh danh tính cá nhân, không chỉ được đảm bảo an toàn trong giao dịch và tài khoản này còn có thể rút tối đa 100 BTC/ngày. Đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên xác minh danh tính cá nhân ngay và luôn trên Binance.  

Để xác minh danh tính cho tài khoản Binance, bạn sẽ cần 1 trong 3 loại giấy tờ sau: CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Tiếp đó, bạn sẽ cần chụp 3 tấm ảnh, trong đó có 2 tấm là mặt trước, mặt sau của giấy tờ tùy thân của bạn. Tấm còn lại chính là ảnh bạn cầm giấy tờ đó (gần giống ảnh bạn selfie cùng giấy tờ đó).

Sau đó, bạn tiến hành các bước sau: 
Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải phía trên. Chọn ‘Xác Minh’. Trong mục Thông tin cá nhân, nhấn nút Xác Thực màu vàng. Sau đó, chọn quốc gia Việt Nam.

Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân trên tài khoản Binance
Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân trên tài khoản Binance

Tiếp theo, bạn cần nhập đúng thông tin cá nhân bao gồm tên họ, địa chỉ, ngày tháng năm sinh chính xác như giấy tờ tùy thân của bạn nhé.

Sau đó, nhấn nút Start để bắt đầu cung cấp thông tin giấy tờ của bạn để xác minh danh tính cá nhân. Bạn cần chọn quốc gia mà bạn làm giấy tờ (Việt Nam), chọn loại giấy tờ tương ứng với giấy tờ tùy thân mà bạn định cung cấp. Tiếp theo, chọn Upload file để tải hình ảnh giấy tờ bạn đã chụp lên. Bạn sẽ cần thực hiện đầy đủ bước là Tải ảnh chụp mặt trước giấy tờ, nhấn Confirm; tải ảnh chụp mặt sau giấy tờ, nhấn Confirm; tải ảnh tự sướng của bạn với giấy tờ đó và nhấn Complete. Sau cùng, nhập mã xác minh của Google Authenticator và chọn Gửi.

Thời gian để Binance xác minh danh tính cá nhân của bạn thường sẽ mất từ vài tiếng đến một ngày. Sau khi được xác minh thành công, bạn sẽ được nâng cấp lên level 2 và có thể rút tối đa 100 BTC/ngày.

Sử dụng sàn giao dịch Binance để kiếm tiền không khó. Cũng đơn giản như online casino, giao diện sàn Binance rất đơn giản và dễ sử dụng. Theo dõi trang web của chúng tôi để được hướng dẫn cách sử dụng sàn Binance để giao dịch tiền ảo.